September 20, 2021

หยอง แสดงความฉลาด

~ สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ doodmabanterng ~ จะมานำเสนอเรื่องราวของตลกชื่อดังอย่าง หยอง ลูกหยี ที่เขานั้นได้ออกมาไลฟ์สดแทคทีมกับเทพ โพธิ์งาม ~ พูดถึงเรื่องราวสถานการณ์บ้านเมืองที่เกิดขึ้นและการทำงานของรัฐบาล จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมเรื่อง ~ ราวนี้พร้อมกันเลยค่ะ ~ นปัจจุบันจะเห็นได้ว่ามีประชาชนมากมาย ~ ที่มีความคิดเห็นทางด้านการเมืองที่แตกต่างกันออกไป ~ งเหล่าคนดังมากมายเอง ~ ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เช่นกัน ~ …

ผมอยู่กับเขาได้ เอ ไชยา ไม่แคร์ใครจะมองว่าภรรยาไม่สวย

~ เรียกว่านาทีนี้นับว่าเค้าเป็นพระเอกลิเกที่มีผลงานในวงการ ~ บันเทิงมากมายสำหรับคุณ เอไชยา มิตรชัย ที่ตอนนี้ใช้ชีวิตอย่างเปิดเผยกับลูกและภรรยา ~ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีดราม่า ว่าไม่เหมาะสมกัน ~ ~ พ่อกับลูก ~ ทางด้านรายการคุยแซ่บโชว์ ในเทปของวันที่ 21 ธ.ค. 2560 ทาง เอไชยา ~ ได้ควงลูกสาวน้องแป้ง มาเปิดใจในรายการ รวมถึงประเด็นที่ว่ามีคนมองว่าไม่เหมาะสมกับภรรยา …

ตะลึง คนกับงูจงอางแต่งงานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี

~ ตะลึง ~ คนกับงูจงอางแต่งงานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี ~ ตะลึง คนกับงูจงอางแต่งงานกัน ~ อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี ~ ตะลึง คนกับงูจง ~ อางแต่งงานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี ~ ~ ตะลึง คนกับงูจงอางแต่ง ~ งานกัน อยู่กินด้วยกันมาร่วม2ปี ~ ตะลึง …

สุดช็อก! ดาราหนุ่มช่องดัง ขับเก๋งแซงซ้าย เจอรถบรรทุก หักหลบตีลังกา ไฟลุก

~ สุดช็อก! ดาราหนุ่มช่องดัง ~ ขับเก๋งแซงซ้าย เจอรถบรรทุก หักหลบตีลังกา ไฟลุก ~ สุดช็อก! ~ ดาราหนุ่มช่องดัง ขับเก๋งแซงซ้าย เจอรถบรรทุก ~ หักหลบตีลังกา ไฟลุก ~ สุดช็อก! ดาราหนุ่มช่องดัง ~ ขับเก๋งแซงซ้าย เจอรถบรรทุก หักหลบตีลังกา ไฟลุก …

ลุงพล รับสารภาพแล้ว

~ ข่าวเด่นข่าวเด็ดลุงพล ~ รับสารภาพแล้ว ~ ~ ข่าวเด่นข่าวเด็ดลุงพล ~ รับสารภาพแล้ว ~ ข่าวเด่นข่าวเด็ดลุงพล ~ รับสารภาพแล้ว ~ ข่าวเด่นข่าวเด็ดลุงพล ~ รับสารภาพแล้ว ข่าวเด่นข่าวเด็ดลุงพล ~ รับสารภาพแล้ว ~ VDO ~

ช็อก ลาวงการ ศิลปินที่ชื่นชอบ ขอไม่รับงาน ข่าวล่าสุด

~ ช็อก ลาวงการ ศิลปินที่ชื่นชอบ ~ ขอไม่รับงาน ข่าวล่าสุด ศิริพรอำไพพงษ์ ~ ข่าวศิริพรอําไพพงษ์ล่าสุดข่าวดาราล่าสุด ~ ข่าวดาราล่าสุดวันนี้ ข่าวดาราล่าสุดวันนี้ข่าว ทุกวันทันข่าว ข่าวดารา ข่าวบันเทิง ~ ทุกวันบันเทิง ดารา ข่าวดาราดัง ดาราดัง ~ ~ ศิริพรอำไพพงษ์ ข่าวศิริพรอําไพพงษ์ล่าสุดข่าวดาราล่าสุด …

พี่น้องคนไหนที่มีบัตรคนจน OK ไว้เลย จะเช็คถูกจร้า

~ Onsin Bank ให้สินเชื่อวงเงิน 50,000 ~ บาท เฉพาะในกรณีที่คุณมีบัตรเสีย สมัครบัตรยากจนวงเงิน 50,000 บาท กู้เงินไม่มีเงิน ~ ช่วยเหลือได้อย่างไร มีรายละเอียดอย่างไร? Onsin Bank ~ ให้วงเงินสินเชื่อ 50,000 บาท ในชื่อโครงการ ~ เงินกู้ธนาคารประชาช ~ …

ล ง ท ะ เ บี ย นด่ วน ช่วยเหลือ คนเป็นหนี้ จ่า ยไม่ไหว

~ เปิดให้กู้แล้วผ่อนสบายกระเป๋า 416 บาทต่อเดือน ธนาคารแห่งประเทศไทย ~ สวัสดีค่ะวันนี้มีข่าวดีดีมานำเสนอเช่นเคยซึ่งใครที่ได้รับ ~ ผลกระทบจากเรื่องราวของหนี้สินรีบมาหาได้เลยนะคะวันนี้ทางรัฐบาลก็ได้ร่วมมือกับกรรมการการบังคับคดีได้จัดการ ~ ไกลเกียร์ระบบหนี้ให้และช่วยเหลือผู้เป็นหนี้อยู่ณปัจจุบันนะคะ ~ ล ง ท ะ เ บี ย นด่ วน ช่วยเหลือ คนเป็นหนี้ จ่า ยไม่ไหว …

รางวัลที่ 1 30 ล้าน อยู่นี่นะจ๊ะ

~ ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ~ สำหรับการประกาศผลรางวลัสลากกินแบ่งรัฐบาลประจำวันที่ 16 กันยายน 2564 โดยผลการออกรางวัลมีดังนี้ ~ รางวัลที่ 1 070935 เลขหน้า 3 ตัว ~ 609 817 เลขท้าย 3 ตัว 379 007 เลขท้าย 2 …