October 25, 2021

จิ้งจก จู๋จี๋กัน บนปฏิทิน

~ เรียกได้ว่าต่างก็ได้รับความสนใจจากชาว TikTok เป็นอย่างมากสำหรับคลิปจิ้งจกกำลังจู๋จี๋กันบนปฏิทิน ~ งานนี้ไม่พลาดส่องเลข ตีเลขกันแน่นอน ผู้ใช้ TikTok ชื่อว่า ~ noi24to1 ได้โพสต์คลิประบุว่า มาทำอะไรกัน เดียวกุ้งยิงตาบักห่าเอ้ย ~ โพสต์ดังกล่าว ~ เรียกได้ว่าต่างก็ได้รับความสนใจจากชาว TikTok เป็นอย่างมากสำหรับคลิปจิ้งจกกำลังจู๋จี๋กันบนปฏิทิน งานนี้ไม่พลาดส่องเลข ตีเลขกันแน่นอน ผู้ใช้ TikTok …

งาน ฌาปนกิจ น้าค่อม ร่วมไวอาลัย เลขฝาโลง ส่งโชคพารวย 3-2 ตัว พิม39มาดูด่วน

~ สลากกินแบ่งรัฐบาล งาน ฌาปนกิจ น้าค่อม ร่วมไวอาลัย เลขฝาโลง ~ ส่งโชคพารวย 3-2 ตัว พิม39มาดูด่วน VDO งาน ฌาปนกิจ น้าค่อม ร่วมไวอาลัย เลขฝาโลง ส่งโชคพารวย 3-2 ตัว พิม39มาดูด่วน ยังคงย้ำเตือนกันต่อไปว่าเรื่องราวเหล่านี้เป็นเพียงความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น ~ พี่น้องโปรดใช้วิจารณญาณในการรับชมและรับรู้ข้อมูลอย่างมีสติด้วย …

เปิดประวัติ น้าค่อม ชวนชื่น ตลกขวัญใจคนไทยตลอดกาล

~ ประวัติของน้าค่อม ชวนชื่น นั้นมีชื่อจริง อาคม ปรีดากุล เกิดเมื่อวันที่ 5 มกราคม พ.ศ. ~ 2501 ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นนักแสดงตลกชาวไทย ~ อีกทั้งเป็นอดีตสมาชิกตลกคณะชวนชื่น โดยวงการบันเทิงมักจะเรียกติดปากว่า “น้าเหยิน” ด้วยความที่ไม่รู้หนังสือเลย แต่เขากลับ ~ เป็นคนที่มีความสามารถพิเศษเรื่องการจำบทได้อย่างแม่นยำ ~ ด้านชีวิตส่วนตัวน้าค่อม ชวนชื่น …

ทำเนียบฯวุ่นอีก จนท.-แม่บ้านติดcv-19 อีก 2 ราย พบทำงานอยู่ในตึกของ บิ๊กป้อม-วิษณุ

~ เมื่อวันที่ 30 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังตรวจสอบพบว่ามีเจ้าหน้าที่ทำเนียบรัฐบาล 3 ~ รายติดcv-19 ประกอบด้วย พนักงานขับรถของนายเสกสกล อัตถาวงศ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำนายกรัฐมนตรี หัวหน้าแม่บ้าน และตำรวจ ~ ล่าสุดรายงานจากทำเนียบรัฐบาลเผยว่า พบผู้ติดcv-19 ภายในทำเนียบรัฐบาลอีก 2 ราย ประกอบด้วยแม่บ้านตึกบัญชาการ 1 ชั้น 2 …

รถคันนี้ ส่งน้าค่อม สู่สวรรค์

~ ทางญาติของ “น้าค่อม ชวนชื่น” พร้อมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาล ~ ได้นำร่างอันไร้วิญญาณของตลกดัง เคลื่อนออกจากโรงพยาบาล และกำลังเดินทางไปยังวัดพระศรีมหาธาตุ บางเขน เพื่อทำพิธีฌาปนกิจในเวลา 15.00 น. โดยศพต้องมีการห่อเอาไว้ถึงสองชั้น ห้ามเปิดเด็ดขาด และจะมีการจำกัดจำนวนคนที่ไปร่วมงาน จะมีเพียงลูกและญาติไม่เกิน 2 คนเท่านั้น ~ เพราะหวั่นเรื่องเชื้อแพร่กระจาย หลังจากถึงวัดแล้ว ก็ทำพิธีตามศาสนา มีพระ 4 …

เปิดโพสต์สุดท้าย น้าค่อม ก่อนเสียชีวิตด้วย โควิด19 คนแรกของวงการ

~ โดย ลูกสาวน้าค่อม ได้โพสต์ระบุข้อความว่า อัพเดทอาการคุณพ่อนะคะ ~ ตอนนี้อาการของคุณพ่ออยู่ในภาวะโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว รวมถึงการ ทำงานของร่างกาย โดยเฉพาะชีพจรกับความดัน ร่างกายไม่ตอบสนองต่อยาที่ให้ ~ มีความเสี่ยงที่จะเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นได้ ทางทีมแพทย์ได้ทำการช่วย เหลือทุกทางแล้ว ~ ซึ่งการฟอกเลือดในตอนนี้ก็อาจจะไม่ช่วย ร่างกายมีเกล็ดเลือดต่ำ ยากดภูมิอื่นๆ ก็ให้ไม่ได้ เนื่องจากมีอาการติดเชื้อ อาจจะทำให้แย่กว่า เดิม และหากเกิดภาวะหัวใจหยุดเต้น …

เอมี่ กลิ่นประทุม โพสต์เศร้าถึง น้าค่อม

~ ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับข่าวร้ายวงการตลก ที่ได้สูญเสียเพชรน้ำงามแห่งวงการ เมื่อ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวร้ายเมื่อช่วง 7 ~ โมงเช้าวันนี้ว่า ~ ก่อนอื่นต้องขอเเสดงความเสียใจกับข่าวร้ายวงการตลก ที่ได้สูญเสียเพชรน้ำงามแห่งวงการ เมื่อ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว น้าค่อม ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวร้ายเมื่อช่วง 7 ~ โมงเช้าวันนี้ว่า ~ …

หนุ่มตาคลี งวด2พฤษภาคม2564

~ เลขเด็ด หนุ่มตาคลี งวด 2/5/64 เลขเด็ดงวดนี้ ที่หลายคนรอคอยมาแล้วนะ ลอไงปดูกันว่า ~ หนุ่มตาคลี งวดวันที่ 2 พฤษภาคม 2564 มีเลขเด็ด อะไรน่าสนใจบ้าง งวดนี้จะแม่นหรือเปล่า ลองพิจารณาดูได้เลยครับ ชอบก็ตามได้ ไม่ชอบผ่านไปเด้อ ~ หนุ่มตาคลี งวด 2/5/64 ~ …

สำนักพระราชวัง งด 3 พระราชพิธีสำคัญ เดือนพฤษภาคม 2564

~ เนื่องจากสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 วันนี้ (29/4/2564) สำนักพระราชวัง ~ ออกประกาศงดจัดพระราชพิธีฯ วันฉัตรมงคล-วิสาขบูชา-พืชมงคล ในเดือนพฤษภาคม2654 เนื่องจากรัฐบาลประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน CV-19 ~ แพร่ระบา ด และขยายระยะเวลาการบังคับใช้ประกาศ ในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักร ~ วันพืชมงคล ด้วยสถานการณ์การแพร่กระจายของ CV-19 ซึ่งนายกรัฐมนตรีได้ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินในทุกเขตท้องที่ทั่วราชอาณาจักรตั้งแต่วันที่26มีนาคม 2563 และต่อมาได้ขยายระยะเวลาการบังคับใช้ประกาศสถานการณ์ฉุกเฉินดังกล่าวออกไปเป็นระยะอย่างต่อเนื่อง ~ …

ด่วน ค่อม ชวนชื่น อาการโคม่าแล้ว ร่างกายไม่ตอบสนอง เสี่ยงหัวใจหยุดเต้น

~ กลายเป็นประเด็นเดือดขึ้นมาทันทีกับความเหลื่อมล้ำในการรักษา ของคนธรรดากับเหล่าดารา ~ คนมีชื่อเสียง หลังจากเกิดกรณีของ น้าค่อม ชวนชื่นขึ้นมา ว่าที่น้าค่อมได้ย้ายไปโรง พ ย า บ า ล ~ รามาฯ เป็นเพราะความเป็นดารา รู้จักคนเยอะ สามารถใช้เส้นสายช่วย หรือเพราะอาการหนักจริง ~ โดยในเรื่องนี้มีการนำไปถกเถียงในคลับเฮาส์ ถึงอาการของน้าค่อม และอภิสิทธิ์ของดารา …